Lợi ích của việc kết nối cửa cuốn với điện thoại thông minh

Posted on Tin tức 604 lượt xem

Ngày nay mọi người đều có ít nhất một thiết bị thông minh trong nhà, cho dù đó là loa thông minh, điện thoại thông minh hay thậm chí là máy pha cà phê thông minh. Đó là lý do tại Atekco, chúng tôi cung cấp cung cấp cho các bạn về giải pháp kết nối cửa cuốn với điện thoại. Bạn có thể dễ dàng dùng Wi-Fi để điều khiển cửa cuốn đóng/mở khi bạn ra ngoài đột xuất hoặc không muốn phải mở cửa bằng cách thông thường.

Làm thế nào để kết nối cửa cuốn với điện thoại hoạt động?

Cửa cuốn điều khiển từ xa đã có từ hàng chục năm nay. Tuy nhiên, bạn phải ở ngay phía trước cửa cuốn khi điều khiển nó và trong một số trường hợp, tín hiệu có thể bị chặn hoặc bị chiếm quyền điều khiển.

Điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại đã đưa công nghệ lên một tầm cao mới. Điều khiển cửa cuốn thông qua Wi-Fi, bạn có thể sử dụng điện thoại di động để kết nối với cửa cuốn ở bất kỳ đâu có internet. Do cách thức hoạt động của Wi-Fi, tín hiệu không thể bị chặn nên gần như không thể bị tấn công. Điều này là do mã được sử dụng đã được mã hóa; ngay cả hacker giỏi nhất cũng không thể bẻ khóa được.

kết nối cửa cuốn với điện thoại
Smart Home là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Tất cả bạn cần là điện thoại của bạn tích hợp ứng dụng miễn phí từ nhà sản xuất thiết bị, là bạn đang kiểm soát được mội hoạt động của cửa cuốn. Bạn phải làm là thiết lập một tài khoản, kết nối nó với cửa của bạn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Chia sẻ tài khoản quản trị của bạn, là cả gia đình có thể đăng nhập vào ứng dụng trên thiết bị của riêng họ và điều khiển cửa riêng lẻ.

Lợi ích của việc sử dụng kết nối cửa cuốn với điện thoại

Nếu bạn là tuýp người bận rộn với công việc, hay quên mất những việc đang làm như đóng cửa khi ra khỏi nhà. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn có thể ngay lập tức đóng hoặc mở cửa cuốn.

Những sản phẩm điều khiển cửa cuốn thường được làm từ những vật liệu chất lượng cao nhất. Có nghĩa là chúng đủ mạnh và bền bỉ, để chống chọi lại khỏi bất kỳ tình huống thời tiết nào ở ở Việt Nam có thể tác động đến tuổi thọ của sản phẩm. Nếu bạn gặp mưa, mưa lớn hoặc thậm chí là bão sau khi rời khỏi nhà, thì bạn có thể yên tâm. Vì cửa cuốn tự động hoàn toàn đủ sức để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các yếu tố thời tiết.

Dù bạn đang ở đâu, bạn cũng có thể điều khiển cửa cuốn. Bạn có thể kết nối cửa cuốn với điện thoại và điều khiển nó bằng ứng dụng. Nếu có thói quen, bạn thậm chí có thể đặt hẹn giờ, bật và tắt nó vào những thời điểm đã đặt. Ngay cả khi bạn muốn ngăn chặn người xấu, cửa cuốn là một cách tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn để không ai có thể vào được.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn là một người bận rộn với công việc và bạn thường xuyên không có ở nhà. Ngoài việc mở và đóng cửa, bạn có thể điều chỉnh các thanh để cho nhiều ánh sáng hơn và trông giống như ai đó đã ở đó, để phù hợp với điều kiện thời tiết và ánh sáng.

Bộ điều khiển Lumi

Công tắc điều khiển thông minh của Lumi là một trong những sản phẩm điều khiển kết nối cửa cuốn với điện thoại. Giúp người dùng điều khiển thiết bị cửa cuốn tại nhà thông qua điện thoại thông minh, đồng thời theo dõi tình trạng hiện tại của cửa cuốn.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể điều khiển hầu hết các thiết bị trong ngôi nhà của mình và cửa cuốn là một trong những giải pháp được nhiều người dùng sử dụng. Giải pháp này giúp người dùng điều khiển thiết bị cổng cuốn mọi lúc mọi nơi, nắm bắt được trạng thái đóng mở của thiết bị cổng cuốn. Giải pháp giúp người dùng cảm thấy an toàn và thoải mái.

Công tắc thông minh sử dụng giao tiếp không dây Zigbee làm giao thức truyền thông để xử lý và gửi lệnh, đồng thời kết nối với điện thoại di động của bạn thông qua bộ điều khiển trung tâm để thực hiện các lệnh điều khiển.

Bộ điều khiển FPT

kết nối cửa cuốn với điện thoại
việc điều khiển đã trở thành xu hướng sử dụng trong các hộ gia đình tại Việt Nam

FPT Smart Home là một trong những sản phẩm kết nối cửa cuốn với điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay. Tự động hóa từ xa các thao tác thủ công như mở và đóng cửa, cho phép người dùng lên lịch và ra lệnh bằng giọng nói.

Bộ điều khiển cửa cuốn màn hình cảm ứng cao cấp FPT Smart Home điều khiển bằng 1 nút bấm đưa không gian sống của bạn trở nên tiện nghi hơn. Vấn đề đáng lo ngại nhất với sản phẩm này là giá thực tế của sản phẩm khá cao.

Tổng kết

Hiện nay, việc điều khiển kết nối cửa cuốn với điện thoại di động có tích hợp camera, đã trở thành xu hướng sử dụng trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Nó làm cho người dùng cảm thấy an toàn trong khi sử dụng nó. Hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý cho cuộc sống của mình và gia đình.

       

Nhà Thông Minh ATEKCO

"Chúng tôi cam kết và đảm bảo rằng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên tiện nghi, tiện ích, thông minh và hiện đại nhất."