Một số điều cần biết về bộ điều khiển trung tâm Lumi

Posted on Tin tức 511 lượt xem

Bộ điều khiển trung tâm Lumi là một hệ thống điều khiển thông minh cho ngôi nhà, cho phép người dùng điều khiển và giám sát các thiết bị thông minh và các hệ thống trong nhà thông qua một ứng dụng điện thoại hoặc một thiết bị đầu cuối. Hôm nay Atekco sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về loại thiết bị này.

Chức năng của bộ điều khiển trung tâm

Dưới đây là một số chức năng của thiết bị:

 • Điều khiển các thiết bị thông minh: Cho phép người dùng điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, chẳng hạn như đèn, máy lạnh, máy giặt, rèm cửa, và nhiều hơn nữa.
 • Tạo kịch bản tự động hóa: Dùng để tự động thực hiện các hoạt động trong nhà, chẳng hạn như tắt đèn, điều chỉnh nhiệt độ, mở cửa tự động và nhiều hơn nữa.
 • Giám sát tiêu thụ năng lượng: Giúp người dùng giám sát tiêu thụ năng lượng của các thiết bị trong nhà, từ đó giúp tiết kiệm điện năng và chi phí tiền điện.
Bộ điều khiển trung tâm Lumi
Sử dụng bộ điều khiển trung tâm Lumi để điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà
 • Tương tác giọng nói: Bộ điều khiển trung tâm Lumi có tính năng tương tác giọng nói, cho phép người dùng điều khiển các thiết bị thông minh và các hệ thống trong nhà bằng giọng nói.
 • Bảo mật: Nó có tính năng bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.
 • Kết nối với các thiết bị thông minh khác: Thiết bị có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác, chẳng hạn như camera an ninh, hệ thống âm thanh và nhiều hơn nữa để tạo ra một hệ thống điều khiển thông minh toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Lumi

Dễ dàng xây dựng, cài đặt và nâng cấp, hệ thống máy chủ được đặt tại Việt Nam nên khả năng kết nối các thiết bị rất nhanh và ổn định. Giao diện phần mềm tiếng Việt rất thân thiện và dễ sử dụng, màn hình điều khiển trực quan, hiển thị đầy đủ chức năng, ký hiệu rõ ràng…

Sử dụng công nghệ kết nối không dây Zigbee hiện đại. Các thiết bị trong nhà của bạn được kết nối và hoạt động cùng nhau để mang lại trải nghiệm thuận tiện nhất cho bạn và những người thân yêu. Dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà mọi lúc, mọi nơi.

Thiết bị điện Lumi tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn với kiểu dáng hiện đại, kiểu dáng đẹp và sang trọng. Hệ thống nhà thông minh Lumi được cho là sẽ giúp gia chủ tiết kiệm điện năng tối đa. Chi phí hợp lý, rất ưu đãi so với các thương hiệu nhà thông minh nước ngoài khác.

Hướng dẫn khi sử dụng bộ điều khiển Lumi

Đây là một thiết bị điều khiển thông minh được sử dụng để kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà của bạn. Để sử dụng thiết bị, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Lumi Home trên điện thoại di động của bạn từ kho ứng dụng tương ứng.
 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Lumi Home và thêm Bộ điều khiển trung tâm vào hệ thống bằng cách chọn “Thêm thiết bị” và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Kết nối Bộ điều khiển trung tâm với các thiết bị thông minh của bạn, bao gồm đèn, máy lạnh, cửa cuốn, cảm biến chuyển động, camera an ninh, vv.
 • Bước 4: Tạo các kịch bản tự động để điều khiển các thiết bị thông minh, ví dụ như tắt đèn khi rời khỏi nhà hoặc bật máy lạnh vào giờ đêm.
 • Bước 5: Sử dụng bộ điều khiển trung tâm Lumi để điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà của bạn bằng cách nhấn các nút hoặc sử dụng ứng dụng Lumi Home trên điện thoại di động của bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Đảm bảo rằng các thiết bị thông minh của bạn đã được cài đặt và kết nối với sản phẩm Lumi trước khi sử dụng. Nếu không, bạn không thể điều khiển các thiết bị đó bằng Bộ điều khiển trung tâm.

Bộ điều khiển trung tâm Lumi
Bộ điều khiển trung tâm Lumi có tính năng tương tác giọng nói, cho phép người dùng điều khiển các thiết bị thông minh và các hệ thống trong nhà bằng giọng nói.

Hãy đảm bảo rằng sản phẩm Lumi được đặt ở một vị trí thuận lợi trong nhà để có thể kết nối với tất cả các thiết bị thông minh của bạn. Nếu sản phẩm Lumi không thể kết nối với một số thiết bị, bạn sẽ không thể điều khiển chúng.

Hãy sử dụng ứng dụng Lumi Home để quản lý và điều khiển các thiết bị thông minh của bạn. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các tùy chọn để tạo ra các kịch bản tự động hoặc điều khiển các thiết bị một cách thủ công.

Nếu bạn gặp sự cố với bộ điều khiển trung tâm Lumi hoặc các thiết bị thông minh, hãy kiểm tra kết nối Wi-Fi trong nhà của bạn và đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đều được kết nối đúng cách.

Hãy tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất để sử dụng và bảo quản bộ điều khiển trung tâm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến sử dụng bộ điều khiển trung tâm, hãy tham khảo tài liệu hướng dẫn hoặc liên hệ với Atekco để được hỗ trợ.

Tổng kết

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để quản lý các thiết bị thông minh trong nhà của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Hãy trải nghiệm bộ điều khiển trung tâm Lumi – một thiết bị thông minh với nhiều tính năng ưu việt giúp bạn điều khiển và quản lý các thiết bị thông minh trong nhà một cách đơn giản và thuận tiện. Hãy đến Atekco để được tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm.

       

Nhà Thông Minh ATEKCO

"Chúng tôi cam kết và đảm bảo rằng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên tiện nghi, tiện ích, thông minh và hiện đại nhất."