Rèm cửa thông minh Lumi mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống ra sao?

Posted on Tin tức 485 lượt xem

Rèm cửa thông minh Lumi là một sản phẩm ứng dụng rất tốt trong đời sống. Và được rất nhiều người dùng hiện nay lựa chọn sử dụng. Vậy những lý do gì khiến sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng Atekco tìm hiểu về thiết bị này qua bài viết sau đây, vì sao nó lại được ưa chuộng đến vậy.

Tổng quan về sản phẩm rèm cửa thông minh của Lumi

Đây là thiết bị điều khiển rèm cửa được tích hợp, có thể điều khiển trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau. Rèm cửa thông minh Lumi cho phép người dùng điều khiển rèm thông qua điện thoại di động, hoặc giọng nói một cách thuận tiện. Ngoài hai phương pháp điều khiển thường được sử dụng, còn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc điều khiển bằng tay. Sự ra mắt của điều khiển rèm thông minh của Lumi sẽ tối ưu hóa giải pháp rèm tự động, mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho các gia đình hiện đại.

Đánh giá tổng quan về sản phẩm

Ngoài việc điều khiển rèm tự động bằng remote, thì với sản phẩm rèm thông minh của Lumi, việc điều khiển từ xa thông thường không còn là phương thức điều khiển từ xa duy nhất. Thay vào đó, chủ sở hữu ngôi nhà hiện đại có thể sử dụng điện thoại thông minh của họ để thực hiện nhiều chức năng hơn là chỉ đóng/mở rèm.

Rèm cửa thông minh Lumi
Cho phép người dùng điều khiển rèm thông minh thông qua điện thoại di động
  • Sử dụng app của nhà sản xuất để thiết lập vận hành. Mở/đóng rèm bằng một cú chạm trên điện thoại thông minh của bạn. 
  • Hẹn giờ đóng/mở rèm vào các thời điểm cố định trong ngày. Thiết lập kịch bản hoạt động cho thiết bị.
  • Điều khiển rèm bằng giọng nói với trợ lý ảo Google Assistant, Apple Siri, Amazon Alexa.
  • Đồng bộ điều khiển rèm với các sản phẩm thuộc hệ sinh thái thông minh trong ngôi nhà của bạn.

Cảm nhận của người dùng

Vậy khi sử dụng những tính năng nào của rèm cửa thông minh Lumi được mọi người đánh giá cao? Đây là điều băn khoăn mà Atekco đã tiếp cận và tìm hiểu những thông tin từ khách hàng và có thể tổng hợp như sau:

  • Tính năng điều khiển thông qua các thiết bị thông minh có kết nối wifi khác: Đây là điều khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Vì Khi sử dụng họ sẽ không phải phụ thuộc vào bất cứ thiết bị điều khiển nào. Từ đó cho thấy sự tiện lợi mà đời sống vận hành thông minh mang lại.
  • Khả năng đồng bộ với hệ sinh thái thông minh: Đây là một lợi thế khi người sử dụng có thể dễ dàng đồng bộ với các sản phẩm thông minh khác được lắp đặt trong nhà

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Rèm cửa thông minh Lumi là sản phẩm rất được yêu thích về tính năng cũng như lợi ích khi sử dụng nên được rất nhiều người ưa thích. Sau đây là những tính năng mà người dùng đã trải nghiệm và đánh giá tốt:

Hoạt động êm ái

Rèm cửa thông minh Lumi hoạt động ổn định, chịu tải trọng lớn với khoảng 50kg, được kết nối với thiết bị điều khiển thông qua kết nối không dây Zigbee. Tiếng ồn được kiểm soát hợp lý, động cơ rèm tự động vận hành êm ái không gây khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, với cảm biến nhiệt được tích hợp, khi cảm biến phát hiện nhiệt độ hoạt động của động cơ đang ở mức báo động, rèm sẽ tự động ngắt, mang lại sự bền bỉ cho hoạt động của động cơ.

Tích hợp đồng bộ nhiều thiết bị

Rèm cửa thông minh Lumi
Khả năng đồng bộ với hệ sinh thái thông minh

Mọi thay đổi về trạng thái hoạt động được điều khiển bởi Ứng dụng Lumi Life hay do người dùng kéo thủ công, đều sẽ được cập nhật chính xác trên ứng dụng Lumi Life. Ngoài ra, rèm cửa còn có thể kết nối với các thiết bị khác để điều khiển.

Tiết kiệm chi phí

Thông thường, khi muốn điều khiển rèm cửa, người dùng sẽ phải cần gắn thêm công tắc điều khiển vào tường. Điều này sẽ gây khó khăn cho việc cài đặt trong trường hợp cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện và sẽ có thay đổi về sau. Nhưng khi sử dụng thiết bị của Lumi bạn sẽ không cần phải gắn thêm công tắt khi có thể dễ dàng điều khiển qua các thiết bị không dây.

Ngoài ra, mỗi công tắc thường sẽ chỉ điều chỉnh một bộ rèm cố định, điều này thực sự bất tiện đối với những gia đình có nhiều rèm. Sản phẩm rèm tự động của Lumi khắc phục hoàn toàn tất cả những khuyết điểm đó.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin quan trọng và cần thiết dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Rèm cửa thông minh Lumi. Nếu muốn tìm những sản phẩm nhà thông minh chất lượng hãy đến với Atekco. Ở đây chúng tôi có rất nhiều sản phẩm smart home được đánh giá cao bởi người sử dụng.

       

Nhà Thông Minh ATEKCO

"Chúng tôi cam kết và đảm bảo rằng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên tiện nghi, tiện ích, thông minh và hiện đại nhất."