Vai trò của điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Xiaomi

Posted on Tin tức 353 lượt xem

Cuộc sống ngày càng hiện đại, không có gì ngạc nhiên khi các thiết bị thông minh được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Một trong những ứng dụng tuyệt vời mà Atekco sắp giới thiệu đến các bạn hôm nay là điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Xiaomi. Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng đã được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Vì sự dễ dàng trong tiếp cận và sử dụng.

Thế nào là điều khiển cửa cuốn

Trước khi tìm hiểu điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Xiaomi là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về điều khiển cửa cuốn. Có thể hiểu đây là dạng thiết bị giúp điều khiển hoạt động của cửa cuốn. Điều khiển cửa cuốn yêu cầu thao tác dễ dàng và không cần thiết cài đặt bộ điều khiển quá phức tạp. Ngoài điều khiển công tắc thông thường chúng ta còn có các thiết bị cao cấp hơn là điều khiển từ xa thông qua điện thoại.

có rất nhiều thiết bị có thể vận hành cửa cuốn đóng mở thông qua điện thoại thông minh. Để có thể điều khiển các thiết bị, hệ thống cửa cuốn thông minh thì một chiếc điều khiển trên điện thoại di động là vô cùng cần thiết. Đây sẽ là loại thiết bị giúp tối ưu quá cuộc sống và cũng là thiết bị chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hôm nay.

điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại xiaomi
Đây là thiết bị có thể dễ dàng sử dụng

Vai trò của điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Xiaomi trong gia đình

Bộ điều khiển được coi là bộ phận quan trọng nhất điều khiển cửa cuốn. Nếu bộ điều khiển bị lỗi, thiết bị cung cấp tín hiệu được coi là không hợp lệ và bị vô hiệu hóa. Đối với một số thiết bị cung cấp tín hiệu, hộp có thể vẫn còn nếu bộ điều khiển bị lỗi.

Nó đóng vai trò quyết định đến quá trình hoạt động và vận hành của cửa cuốn tự động. An toàn tín hiệu cũng rất quan trọng để cửa hoạt động tối ưu.

Về cơ bản, cửa cuốn tự động rất an toàn và có chức năng bảo vệ tài sản cao. Với khả năng khóa cửa thì việc cạy cửa đột nhập vào nhà là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, tính bảo mật sẽ không hoàn hảo nếu bạn sử dụng loại hộp tín hiệu.

Trên đây là toàn bộ thông tin của bộ điện thoại điều khiển cửa cuốn tấm liền. Đây là những bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành cũng như giữ an toàn cho gia chủ. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Có được một bộ cửa cuốn mà bạn hài lòng, an toàn tuyệt đối.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị kiểm soát cửa cuốn di động. Vậy hãy cùng Atekco tìm hiểu những thiết bị nào đã chiếm được lòng tin của khách hàng nhé.

Thiết bị điều khiển cửa cuốn truyền thống

Remote cửa cuốn (hay còn được xem là điều khiển cửa cuốn truyền thống) là phụ kiện quan trọng nhất và được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống cửa cuốn. Điều khiển cửa cuốn là dùng để đóng/mở cửa lên/xuống hàng ngày. Remote điều khiển cửa cuốn tích hợp, kết nối trực tiếp với động cơ cửa cuốn. Cho phép cửa di chuyển lên xuống hoặc dừng lại dễ dàng.

Hệ thống điều khiển của cửa cuốn tạo ra hàng tỷ mã số ngẫu nhiên sẽ không bị trùng lặp với các lần sử dụng trước. Mỗi khi người dùng nhấn nút remote điều khiển từ xa để vận hành cửa, một mã điều khiển mới được “khai sinh”. Với nguyên lý hoạt động như vậy, kẻ trộm và kẻ gian không sao chép được mã nhảy. Bởi vì một khi phiên kết thúc, mã kiểm soát ngẫu nhiên này được thay thế bằng mã khác.

Những kẻ gian lận sao chép điều khiển từ xa bằng cách nhảy mã. Kể từ khi đó khóa cửa cuốn đã bị vô hiệu hóa. Máy dò mã remote cửa cuốn có tràn lan trên thị trường chợ đen. Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn một cách an toàn cho hệ thống cửa cuốn thì nên chọn các thiết bị cao cấp hơn.

điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại xiaomi
Tinh năng an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của ứng dụng

Thiết bị điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Xiaomi của Lumi

Để tận hưởng cuộc sống đơn giản và hiện đại trong thời đại 4.0, hầu hết các gia đình Việt yêu thích thời trang đều sử dụng công tắc thông minh Lumi. Hệ thống loại bỏ hoàn toàn dây dẫn rườm rà và thay thế hoàn toàn hệ thống chuyển mạch truyền thống.

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại xiaomi sử dụng giao tiếp không dây Zigbee làm phương tiện liên lạc để xử lý thông tin và gửi hướng dẫn. Bạn có thể điều khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà của mình, từ bộ điều khiển trung tâm kết nối với điện thoại thông minh, lên lịch hoạt động cho các thiết bị gia dụng trong nhà như điều chỉnh hệ thống sưởi, rèm cửa,…

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP chống cháy nổ đã qua kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, rất an toàn và hiệu quả, phù hợp với gia đình bạn. Một ưu điểm rất thuyết phục của Lumi là công tắc nguồn có thể chạm được ngay cả khi tay ướt thông qua một công tắc xúc giác riêng sử dụng công nghệ điện dung.

Đặc biệt với sự hỗ trợ của phần mềm trợ lý ảo Alexa hay Google Assistant, tất cả các thiết bị trong nhà sẽ được tắt mở hoàn toàn bằng giọng nói. Vì vậy, nó sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới và độc đáo.

Tổng kết

Với bài viết này của Atekco xin giới thiệu đến các bạn thiết bị giúp điều khiển cửa cuốn một cách an toàn. Chúng tôi hy vọng bạn có đủ thông tin để lựa chọn điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại xiaomi phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

       

Nhà Thông Minh ATEKCO

"Chúng tôi cam kết và đảm bảo rằng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên tiện nghi, tiện ích, thông minh và hiện đại nhất."