Ứng dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera

Posted on Tin tức 374 lượt xem

Thay vì sử dụng các loại điều khiển truyền thống, thì ngày nay việc ứng dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera với các công nghệ thông minh để phục vụ đời sống được sử dụng nhiều hơn. Bài viết này Atekco sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về các loại thiết bị có tích hợp khả năng điều khiển thông minh.

Ứng dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera là gì?

Đầu tiên để có thể hiểu được ứng dụng của chúng trong đời sống chúng ta còn hiểu nó là gì. Vì sao lại cần thiết khi tích hợp ứng dụng này.

Về khái niệm

Ứng dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera là sử dụng điện thoại di động thay cho nút bấm và điều khiển từ xa để đóng/mở cửa cuốn. Cùng với đó là việc tích hợp camera quan sát hoạt động của cửa cuốn. Do tính tiện lợi và hiện đại nên việc sử dụng điện thoại để điều khiển cửa cuốn ngày càng trở nên phổ biến.

Về ứng dụng

Đây là loại điều khiển tích hợp dễ sử dụng, ngoài việc không cần cầm chìa khóa để điều khiển khóa cửa điều khiển từ xa khi ra ngoài. Dễ dàng kiểm tra từ xa lịch sử đóng mở của cửa cuốn và quan sát cửa thông qua phần mềm mỗi ngày. Nhận cảnh báo đóng/ mở cửa mọi lúc, mọi nơi đảm bảo an toàn và dễ dàng kiểm soát. 

điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera
Bộ thiết bị này người dùng chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh là có thể cài đặt và sử dụng

Tiết kiệm chi phí thay pin chìa khóa và làm lại chìa khóa cửa cuốn khi gia đình có nhiều thành viên. Dùng app mở khóa, không lo khóa hư không mở được cửa. Không lo quên mất chìa khóa. Dù bạn ở đâu, chỉ cần có sóng 3G, 4G hay wifi là bạn có thể điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại.

Tính năng an toàn

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị dò mật khẩu cửa cuốn, kẻ lừa đảo giả danh đội bảo trì cửa cuốn rồi công khai đột nhập vào nhà lúc gia chủ vắng nhà. Với thiết bị thông minh này có 2 lớp cài đặt mật khẩu bảo mật và camera quay để đảm bảo yếu tố an toàn cao nhất cho chủ sở hữu:

Ứng dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera có mã riêng trên hệ thống, không quét được. Vì vậy, khi cánh cửa của bộ phá mã bị gõ hoặc kẻ gian đột nhập, bạn có thể tuyết đối an toàn.

Giám sát tình trạng cửa 24/24h khi tích hợp camera quay 360 độ siêu rõ nét với thẻ nhớ backup dữ liệu từ 5 đến 7 ngày. Vì vậy, bạn luôn có thể kiểm tra cửa khi bạn đi vắng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về tính hiện đại, an toàn và tiện lợi, ngày càng nhiều người dùng chuyển sang sử dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thay cho các loại cửa cuốn điều khiển truyền thống.

Tiết kiệm chi phí

So với các loại điều khiển khác, đối với một gia đình, đơn vị có nhiều thành viên hơn, công ty có nhiều nhân sự hơn thì thường sẽ phát sinh nhiều chi phí sao chép nhiều điều khiển hơn. Bộ thiết bị này người dùng chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh là có thể cài đặt và sử dụng, hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Các loại điều khiển cửa cuốn được nhiều người tiêu dùng ưa thích

Hiện nay trên thị trường thiết bị thông minh trong gia đình. Nhưng không phải loại thiết bị nào cũng uy tín và có tính năng an toàn cao. Tiếp theo đây sau đây, Atekco xin giới thiệu cho các bạn 2 nhà sản xuất thiết bị điều khiển cửa cuốn có tích hợp camera nổi tiếng trên thị trường. Và được nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng.

Sản phẩm smart home Lumi

Ứng dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera là một trong những sản phẩm công tắc điều khiển thông minh của Lumi. Giúp người dùng điều khiển thiết bị cửa cuốn tại nhà thông qua điện thoại thông minh, đồng thời theo dõi tình trạng hiện tại của cửa cuốn.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể điều khiển hầu hết các thiết bị trong nhà và thiết bị cửa cuốn là một trong những giải pháp được nhiều người dùng sử dụng. Giải pháp này giúp người dùng có thể điều khiển thiết bị cửa cuốn mọi lúc mọi nơi, biết được trạng thái đóng mở của thiết bị cửa cuốn. Giải pháp này giúp người dùng cảm thấy an toàn và tiện lợi.

điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera
Với nhiều ưu điểm vượt trội về tính hiện đại, an toàn và tiện lợi

Sử dụng giao tiếp không dây Zigbee làm giao thức truyền thông để xử lý và gửi lệnh, công tắc thông minh được kết nối với điện thoại di động của bạn thông qua bộ điều khiển trung tâm để thực hiện các lệnh điều khiển.

Sản phẩm nhà FPT

Ứng dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera FPT Smart Home là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Các thao tác thủ công như mở và đóng cửa sẽ được thực hiện tự động từ xa và cho phép người dùng lên lịch và đặt lệnh bằng giọng nói. 

Điều khiển cửa cảm ứng cao cấp FPT Smart Home điều khiển 1 nút, nâng tầm không gian nhà bạn lên đẳng cấp tiện nghi hơn. Vấn đề đáng quan tâm nhất của sản phẩm này là về giá cả thực tế của sản phẩm khá cao.

Tổng kết

Ngày nay các điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera đã trở thành xu hướng sử dụng của gia đình Việt. Nó mang lại cho người dùng cảm giác an toàn khi sử dụng. Mong rằng các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp phục vụ cho đời sống của các nhân và gia đình bạn.

       

Nhà Thông Minh ATEKCO

"Chúng tôi cam kết và đảm bảo rằng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên tiện nghi, tiện ích, thông minh và hiện đại nhất."