Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại thông minh

Posted on Tin tức 790 lượt xem

Để đảm bảo sự an toàn hiện nay, cũng như giúp công nghệ thêm cải tiến, việc sử dụng những đồ dùng thông minh đang ngày càng được chú trọng hơn. Các nhà phát minh đã tạo ra nhiều thiết bị điều khiển nhằm hỗ trợ cho gia đình thêm tiện ích.

Và một trong số vật dụng thông minh ấy chính là bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại. Để hiểu thêm về thiết bị này, hôm nay Ateko sẽ giải đáp cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều thú vị của bộ điều khiển này qua bài viết sau.

Vì sao mọi gia đình nên chọn bộ điều khiển qua điện thoại?

Đây chắc hẳn là câu hỏi có rất nhiều người đang thắc mắc. Vậy thì, các bạn hãy cùng Atecko xem những ưu điểm của bộ điều khiển để tìm ra câu trả lời chính xác nhé.

Tính tiện lợi của hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Khi các bạn tải ứng dụng điều khiển về, ở bất kì vị trí nào, chỉ cần có mạng hay wifi đều có thể sử dụng. Phòng khi trời cúp điện, chúng ta có thể sử dụng mạng wifi của app để điều khiển mở cửa cuốn.

Dễ dàng trong việc cài đặt thiết bị điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Rất là đơn giản, các bạn có thể cài đặt thiết bị và thiết đặt bằng cách chỉ cần gắn điện. Sau đó chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn, lắp đặt và chỉ dẫn cho mỗi gia đình.

Thiết bị điều khiển cửa cuốn với sự bảo mật hàng đầu

Với thiết bị này, Atecko tự tin rằng sẽ đảm bảo quyền riêng tư cho khách hàng tật tốt. Các bạn chỉ có thể điều khiển cửa cuốn qua điện thoại khi được quyền cấp phép.

Giá cả của thiết bị siêu rẻ 

Chỉ với giá hạt dẻ, gia đình nào cũng có thể sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn. Nhằm phù hợp với túi tiền của những hộ gia đình, phù hợp với mọi khách hàng.

Nút bấm âm tường cửa cuốn
Đây là thiết bị được lắp đặt trong nhà để điều khiển và vận hành cửa từ bên trong

Tính năng cao cấp của hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Ngoài những điểm nổi bật trên, điều khiển cửa cuốn qua điện thoại còn có một số điểm cao cấp như sau:

Hẹn giờ đóng mở cửa theo thời gian tự động

Với tính năng này, các bạn có thể lên lịch cho bộ điều khiển, cho phép gia đình hẹn giờ từ nhiều nơi.

Đồng bộ Cloud, cùng với hệ thống bảo mật cao

Để tránh bị mất các dữ liệu, thiết bị di động của các bạn sẽ được đồng bộ trên phần lưu trữ của máy. Điều khiển quyền chia sẻ khi mình cho phép để bảo mật cao hơn. Ngoài ra còn có thể mở quyền Admin của bộ trên điện thoại.

Chia sẻ các thiết bị với người thân và khách trong nháy mắt

Các bạn sẽ có 2 cách để mà chia sẻ cách dùng thiết bị với người thân:

  • Cách đầu tiên là chia sẻ cho máy quyền để điều khiển. Những ai đã được cấp quyền sử dụng mới có thể điều khiển cửa cuốn qua điện thoại.
  • Còn cách 2 là các bạn có thể chia sẻ cho người khác và để người đó có quyền chia sẻ cho bạn khác nữa. Cách nào các bạn cũng có thể áp dụng.

Bộ điều khiển có hỗ trợ bằng giọng nói thông minh qua điện thoại

Với cách này, các bạn chỉ cần mở app, sau đó bật mic nói là có thể sử dụng.

Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại bằng ngôn ngữ tiếng việt

Hiện tại, ứng dụng đã có hỗ trợ thêm ngôn ngữ cho người Việt sử dụng thêm dễ dàng. Dù ở bất kỳ nơi nào, chỉ cần có mạng, gia đình có thể điều khiển được cửa cuốn. Ngoài ra, bộ điều khiển còn có chế độ lưu lại lịch sử.

Có những ai đã điều khiển, những chế độ hẹn giờ thay đổi ra sao cũng đều được ghi lại. Đặc biệt, bộ điều khiển còn báo cho điện thoại về việc có thiết bị nào đang sử dụng nữa.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng và cài đặt hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều người đặt ra, đó là sau khi đã cài đặt xong thiết bị, các phụ kiện thiết bị cũ có sử dụng bình thường được không?

Câu trả lời cho các bạn là không bị ảnh hưởng gì nhé. Mọi thứ gia đình mình đã lắp trước đó đều vẫn sử dụng như cũ.

Nếu như bản thân mình tự mua bộ điều khiển này về thì có tự mình lắp được không? Và chúng ta có nên tự mình lắp đặt bộ thiết bị này?

Để cài bộ điều khiển này rất cơ bản. Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể tự mình mua về và tự mình lắp đặt. Tuy nhiên, để đảm bảo vấn đề kỹ thuật không bị lỗi, các gia đình vẫn nên gọi dịch vụ đến để lắp đặt thiết bị cho chính xác và nhanh gọn hơn.

Ngoài ra, khi lắp đặt, bên dịch vụ sẽ đủ hiểu rõ về thiết bị này, kiểm tra mối nối sẽ nhanh hơn. Nếu bị vấn đề gì ngay lúc ấy sẽ được xử lý luôn kịp thời. Vậy thì bộ điều khiển đó bao gồm những gì?

điều khiển cửa cuốn qua điện thoại
Bộ điều khiển tiện lợi của mọi gia đình.

Một thiết bị điều khiển sẽ có một hộp để điều khiển trung tâm. Hộp này sẽ có bo mạch, những đường dây nối, wifi. Kèm theo đó sẽ có một cục biến áp với hiệu suất là 5V.

Tổng kết

Và đó là thông tin chi tiết về bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại FPT được Atecko hỗ trợ. Đừng chần chờ gì nữa, mỗi gia đình hãy lắp cho mình một thiết bị để đóng mở cửa cuốn tiện lợi hơn.

       

Nhà Thông Minh ATEKCO

"Chúng tôi cam kết và đảm bảo rằng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên tiện nghi, tiện ích, thông minh và hiện đại nhất."